DỊCH VỤ DOMAIN – DỊCH VỤ ĐĂNG KÍ TÊN MIỀN GIÁ RẺ, TRỌN GÓI TỪ A ĐẾN Z

Khi xu hướng kinh doanh online ngày nay đang trở nên phổ biến thì việc lập một website chính là điều mà mọi doanh nghiệp, nhà bán hàng phải hướng đến. Một trong những yếu tố góp phần làm nên website của bạn ngoài hosting thì còn có tên miền – domain. Bởi đây giống như là địa chỉ để dẫn đến công ty/ nơi bán hàng của bạn trên Internet và đây cũng là cách để bạn làm thương hiệu hay SEO… Vì vậy việc đăng kí tên miền đòi hỏi ở dịch vụ domain bạn sử dụng phải hỗ trợ tốt bạn điều này.

Vì sao việc chọn tên miền – sử dụng dịch vụ domain trở nên quan trọng?

Hiện nay có rất nhiều công ty, nhà bán hàng cùng kinh doanh lĩnh vực như bạn. Vì vậy mà không thể tránh khỏi sự trùng lặp giữa lĩnh vực hoạt động, loại hình kinh doanh, sản phẩm. Nếu bạn không nhanh chân đặt tên miền theo lĩnh vực của bạn, theo từ khóa, theo sản phẩm mà khách hàng của bạn đang tìm kiếm nhiều nhất thì rất nhanh đối thủ của bạn sẽ đăng kí mất tên miền bạn cần.


Việc có tên miền theo đúng ý muốn ngoài việc giúp bạn làm thương hiệu mà đây còn là cách để bạn dễ dàng đưa sản phẩm của mình đến với khách hàng dễ dàng hơn. Khách hàng cũng dễ dàng tìm kiếm tên, địa chỉ web của mình trên các công cụ tìm kiếm. Đồng thời bạn cũng dễ thực hiện các hoạt động quảng cáo, chiến lược marketing online.

Cách chọn một tên miền - dịch vụ domain phù hợp

Có rất nhiều doanh nghiệp thường muốn đặt tên miền sẽ nghĩ ngay cách đặt sao cho thật ấn tượng và thể hiện tính chất của doanh nghiệp. Và điều này Anzen thấy là đúng xong chưa đủ, để bạn sử dụng dịch vụ domain hiệu quả. Do đó cách để có một tên miền hay và phù hợp khi có các yếu tố sau:


• Chọn tên miền ngắn và dễ nhớ nhất
• Chọn tên miền không gây nhầm lẫn
• Chọn tên miền dễ đọc và không dễ viết sai
• Chọn tên miền phù hợp với đối tượng khách hàng của bạn
• Chọn tên miền thể hiện được hoạt động của doanh nghiệp

Vì sao bạn nên chọn dịch vụ Domain của Anzen?

Anzen hiện đang là đại lý chính thức của các nhà cung cấp các loại tên miền trên toàn thế giới với giá rẻ, cạnh tranh ( bao gồm tên miền quốc tế và tên miền Việt Nam). Do đó Anzen sẽ hỗ trợ bạn lựa chọn và đưa ra quyết định chọn tên miền phù hợp nhất. Các loại tên miền mà Anzen cung cấp bao gồm hầu hết các loại tên miền mà các nhà cung cấp dịch vụ Domain trên toàn thế giới đang có:


• Các loại tên miền quốc tế: .com, .net, .org, .biz, .info, .us, .pro, .asia, .mobi,…
• Các loại tên miền Việt Nam: .vn, .com.vn, .net.vn, .org.vn,…


Bạn đang cần đến một nhà cung cấp dịch domain giá rẻ và sẵn lòng hỗ trợ bạn trong việc lựa chọn tên miền phù hợp nhất thì hãy vui lòng liên hệ ngay với Anzen để được hỗ trợ tốt nhất nhé. Mọi vấn đề thắc mắc của bạn sẽ được giải đáp một cách tận tình.