Dịch vụ chăm sóc website trọn gói giá rẻ và chuyên nghiệp Anzen!

Bạn đang sở hữu một website đặc biệt là một website bán hàng nhưng nội dung trang web của bạn quá buồn chán, không chuyên nghiệp và đặc biệt là cách trình bày nội dung không được chuẩn SEO để đứng top Google… Hoặc bạn quá bận nên không thể chăm sóc website của mình được.


Anzen thấu hiểu được điều này của bạn do đó đã đề xuất thêm dịch vụ chăm sóc website nhằm giúp bạn cải thiện tình hình và nâng cao hiệu quả kinh doanh hơn.

MỘT SỐ VẤN ĐỀ VỚI NHIỀU CHỦ DOANH NGHIỆP HAY GẶP

GIAO DIỆN NGHÈO NÀN, TẺ NHẠT

Trang website quá tẻ nhạt bởi đa phần các chủ web/ doanh nghiệp không thực sự chú trọng đến việc hoàn thiện nội dung về sản phẩm/ tin tức.

CHƯA CÓ KINH NGHIỆM

Bạn chưa có kinh nghiệm quản lý website đúng cách. Cách đăng hình ảnh, video, hấp dẫn và đẹp. Hoặc bạn cũng không có quá nhiều kinh nghiệm trong việc ngăn chặn các link kém do đối thủ chèn vào web của bạn, bị virus/ hacker tấn công....

THIẾU KỸ NĂNG SEO

Bạn không nắm được cách tối ưu tốc độ load web. Không nắm được lưu lượng khách đến với web, tên miền/ hosting khi nào hết hạn, cũng backup dữ liệu trên web,...

KHÔNG ĐỦ KINH PHÍ THUÊ KỸ THUẬT RIÊNG

Ngân sách cho việc thuê một nhân viên IT, nhân viên chuyên về SEO có hạn.

Anzen mang đến gì cho bạn với dịch vụ SEO giá rẻ?

Anzen thấu hiểu được những vấn đề và mong muốn cung cấp đến bạn dịch vụ chăm sóc website giá rẻ với quy trình làm việc chuyên nghiệp, rõ ràng. Đặc biệt là khiến cho website của bạn trở nên tối ưu hơn, tăng khả năng đứng top trên thứ hạng Google, phù hợp tiêu chí SEO cũng như là các vấn đề bảo mật.


Sau khi bạn liên hệ và được tư vấn về tình hình website, Anzen sẽ gửi chi tiết kế hoạch chăm sóc website cho bạn. Nếu bạn chấp nhận kế hoạch và đồng ý kí hợp đồng Anzen sẽ tiến hành các bước tiếp theo:

BIÊN TẬP, CẬP NHẬT NỘI DUNG CHO WEBSITE

Gồm cập nhật các thông tin chuyên ngành có liên quan lên website. Xử lí hình ảnh, cập nhật các sản phẩm mới của doanh nghiệp, thiết kế banner phục vụ cho mục đích quảng cáo.

THỐNG KÊ VÀ BÁO CÁO QUẢN TRỊ WEBSITE

Gồm các công việc như báo cáo thống kê các lượt truy cập website, sản phẩm nào được quan tâm/ xem nhiều nhất, các trang nào được ghé thăm nhiều,...

BẢO TRÌ HỆ THỐNG WEBSITE

Gồm có việc theo dõi và backup hệ thống một cách thường xuyên, Xử lí khi hệ thống gặp sự cố về website, tên miền, hosting,...

TỐI ƯU HÓA CÁC CÔNG CỤ TÌM KIẾM

Theo dõi thứ hạng từ khóa để đảm bảo các từ khóa liên quan đến lĩnh vực kinh doanh của bạn luôn xuất hiện ở top đầu của công cụ tìm kiếm.

TƯ VẤN CÁC CHIẾN LƯỢC ĐỂ PHÁT TRIỂN WEBSITE

Như cách xây dựng thương hiệu qua web, quảng cáo qua mạng xã hội. Tư vấn về chiến lược Email Marketing, SMS Marketing,.

CÁC DỊCH VỤ WEBSITE KHÁC THEO NHU CẦU RIÊNG CỦA KHÁCH HÀNG

Ngoài những dịch vụ kể trên, chúng tôi sẵn sàng thực hiện các dịch vụ website tùy theo nhu cầu của từng khách hàng cụ thể.

Với tất cả dịch vụ trọn gói mà Anzen mang đến cho bạn trong việc chăm sóc website, chúng tôi tin chắc sẽ giúp bạn không những tiết kiệm chi phí, cải thiện được tình hình hoạt động website. Hơn thế nữa với kế hoạch rõ ràng, chiến lược marketing cho doanh nghiệp Anzen sẽ giúp bạn tiết kiệm chi phí về Marketing nhưng hiệu quả về kinh doanh đạt nhiều hơn sự mong đợi.

 

Bạn muốn được như vậy? Rất đơn giản chỉ cần liên hệ ngay với Anzen – Với kinh nghiệm nhiều năm trong việc tư vấn và hỗ trợ khách hàng với dịch vụ chăm sóc website chúng tôi cam kết làm bạn hài lòng.