Dịch vụ SEO giá rẻ, SEO chuyên nghiệp từ A đến Z cùng Anzen!

Nhắc đến SEO – Tối ưu hóa công cụ tìm kiếm (search engine optimization) thì về cơ bản chúng ta đều hiểu tầm quan trọng của nó đối với việc hỗ trợ doanh nghiệp của bạn tiếp cận khách hàng mục tiêu nhờ việc đưa thứ hạng từ khóa lên Top Google.


Tuy nhiên không phải ai cũng có kiến thức đủ mạnh về SEO nhất là với những doanh nghiệp mới chú ý đến phần này. Và chi phí đầu tư cho SEO mà doanh nghiệp tự bỏ ra cũng tốn không ít chi phí Marketing.


Chính vì thấy được vấn đề đau đầu này của bạn mà Anzen cung cấp dịch vụ SEO giá rẻ, chuyên nghiệp.

Anzen mang đến gì cho bạn với dịch vụ SEO giá rẻ?

NGHIÊN CỨU TỪ KHÓA

Anzen sẽ tiến hành phân tích dịch vụ/ sản phẩm của doanh nghiệp bạn cùng với việc nghiên cứu mức độ cạnh tranh của các từ khóa trên công cụ tìm kiếm và từ khóa khách hàng mục tiêu quan tâm đến.

PHÂN TÍCH ĐỐI THỦ CẠNH TRANH

Thông qua các công cụ tìm kiếm sẽ giúp bạn biết được chiến lược kinh doanh của đối thủ cạnh tranh. Từ đó giúp bạn định hướng chiến lược kinh doanh phù hợp, cũng như tiếp cận được nhiều khách hàng mục tiêu nhất.

XÂY DỰNG HỆ THỐNG BACKLINKS

Hệ thống backlink cũng chính là yếu tố quan trọng giúp doanh nghiệp bạn đứng vững trên Top công cụ tìm kiếm như Google.

TỐI ƯU WEBSITE VÀ CONTENT SEO

Anzen với đội ngũ SEO chuyên nghiệp sẽ giúp bạn có được những bài content tốt nhất, chuyên nghiệp, độc nhất và truyền tải thông điệp của doanh nghiệp bạn đến với khách hàng tiềm năng.

TỐI ƯU VỀ MOBILE SEO

Anzen sẽ tiến hành tối ưu về mobile SEO trên các thiết bị di động để nâng cao khả năng trải nghiệm tốt nhất cho các khách hàng mục tiêu của doanh nghiệp bạn đồng thời giúp hỗ trợ cho việc nâng cao thứ hạng từ khóa, website trên các công cụ tìm kiếm.

TỐI ƯU LOCAL SEO VÀ SEO GOOGLE MAP

Anzen sẽ giúp doanh nghiệp SEO địa phương và trên Google Map để giúp khách hàng dễ dàng tìm kiếm địa chỉ của bạn trên Google. Bởi người dùng hiện nay còn có xu hướng mua hàng thông qua việc tìm kiếm địa chỉ gần nhất

PHÂN TÍCH TIẾP THỊ WEB

Anzen sẽ cung cấp đến bạn bảng báo cáo hàng tháng về các chiến dịch marketing thông qua việc SEO từ khóa, chạy quảng cáo trả phí trên mạng xã hội kèm các phân tích chi tiết, cụ thể về hành vi và tính hiệu quả. Qua đó giúp bạn biết được chiến lược mà mình đã triển khai có tốt hay không và biết cách sử dụng data tập tin khách hàng hiệu quả nhất.

BÁO CÁO KPIS

Với mỗi tuần/ tháng/ quý/ năm Anzen sẽ đưa ra bảng báo cáo thật cụ thể, chi tiết về tình hình thứ hạng từ khóa, hiệu suất mang lại từ các từ khóa này để bạn đánh giá liệu có tiếp tục sử dụng dịch vụ SEO của Anzen.