DỊCH VỤ

Web App CRM là gì và vì sao lại hữu ích cho doanh nghiệp?

Chúng tôi cung cấp dịch vụ thiết kế web cho khách hàng từ các công ty nhỏ cần một sự hiện diện web cơ bản đến các công ty yêu cầu các ứng dụng web phức tạp.
Đội ngũ thiết kế của chúng tôi sẽ làm việc với bạn để xây dựng một trang web với một thiết kế độc đáo, sáng tạo và chuyên nghiệp phản ánh đúng thương hiệu hiện tại và đặc điểm kinh doanh của bạn.

CRM

CRM – Customer Relationship Management – được hiểu là Quản lí quan hệ khách hàng. Là công cụ giúp cho doanh nghiệp tương tác với khách hàng ở thời điểm hiện tại hoặc trong tương lai sẽ hình thành mối quan hệ khách hàng – doanh nghiệp.

Nó giúp các chủ doanh nghiệp gia tăng lòng trung thành và nâng cao sự hài lòng với khách hàng, giúp nắm bắt các cơ hội kinh doanh sẽ được hình thành trong tương lai.

Chi tiết >>

ỨNG DỤNG QUẢN LÝ NHÂN SỰ

Việc áp dụng các công nghệ ứng dụng quản lí nhân sự ngày nay đang dần trở nên phổ biến do đó nếu các doanh nghiệp không sớm áp dụng sự tiến bộ này sớm thì hiệu quả kinh doanh sẽ trở nên giảm hụt so với các đối thủ của mình.

Sớm ý thức được điều này nên Anzen xin giải thích chi tiết đến bạn một cách chi tiết hơn về ứng dụng quản lí nhân sự này.

Chi tiết >>

ỨNG DỤNG QUẢN LÝ KHÁCH HÀNG

Với ứng dụng quản lí bán hàng mọi lúc mọi nơi sẽ giúp doanh nghiệp tiết kiệm thời gian và chi phí, kinh doanh hiệu quả chỉ với một thiết bị di động thông minh.

Từ sự thuận tiện, đa năng, đa dạng này Anzen xin giới thiệu một cách chi tiết hơn nữa về ứng dụng này.

Chi tiết >>
0937348864
Chat Facebook