DỊCH VỤ

THIẾT KẾ WEBSITE CÙNG ANZEN SOFTWARE

Chúng tôi cung cấp dịch vụ thiết kế web cho khách hàng từ các công ty nhỏ cần một sự hiện diện web cơ bản đến các công ty yêu cầu các ứng dụng web phức tạp.
Đội ngũ thiết kế của chúng tôi sẽ làm việc với bạn để xây dựng một trang web với một thiết kế độc đáo, sáng tạo và chuyên nghiệp phản ánh đúng thương hiệu hiện tại và đặc điểm kinh doanh của bạn.

THIẾT KẾ WEBSITE THEO MẪU

Thiết kế website theo mẫu chính là loại hình dịch vụ cố định tức là các website được xây dựng theo chuẩn form với các gói web đã được đo ni đóng giày theo từng ngành, lĩnh vực cụ thể.

Trong đó với các mẫu website này Anzen Software luôn update, cập nhật mới các tính năng để website luôn tối ưu nhất.

Chi tiết >>

THIẾT KẾ WEBSITE THEO YÊU CẦU

Ngày nay ngoài việc sử dụng các website thiết kế theo mẫu thì có nhiều người mong muốn tạo sự khác biệt. Cơ bản là muốn thể hiện phong cách của mình qua các dịch vụ thiết kế website theo yêu cầu.

Chính vì vậy mà các website được thiết kế theo yêu cầu phải luôn có sự khác biệt, thiết kế đẹp mắt, chuyên nghiệp. Cũng như thể hiện đầy đủ các tính năng, yêu cầu đúng với mong muốn của khách hàng nhất.

Chi tiết >>

THIẾT KẾ LANDINGPAGE

Bạn đang gặp khó khăn trong việc kinh doanh online? Đơn hàng của bạn bị giảm sút vì sản phẩm thiếu chuyên nghiệp, bắt mắt và nội dung không hấp dẫn? Bạn chạy quảng cáo Google Adwords mãi nhưng không hiệu quả?...

Đến với Anzen mọi vấn đề của bạn sẽ được giải quyết hoàn toàn triệt để với dịch vụ thiết kế Landing chuẩn SEO giá rẻ của chúng tôi.

Chi tiết >>

THIẾT KẾ EMAIL TEMPLATE

Thiết kế theo mẫu, theo yêu cầu hay tự thiết kế Email Template … tất cả đều phải dựa trên tôn chỉ và thước đo hiệu quả của chiến lược Email Markleting. Tuy nhiên bạn đang gặp phải vấn đề không biết phải làm như thế nào cho hiệu quả, giúp tiếp cận nhiều khách hàng và chi phí thấp.

Vậy thì hãy để Anzen chúng tôi giúp bạn!

Chi tiết >>
0937348864
Chat Facebook