dịch vụ

Thiết kế Email Template giá rẻ tối ưu giúp chiến lược
Email Marketing hiệu quả

Thiết kế theo mẫu, theo yêu cầu hay tự thiết kế Email Template … tất cả đều phải dựa trên tôn chỉ và thước đo hiệu quả của chiến lược Email Markleting. Tuy nhiên bạn đang gặp phải vấn đề không biết phải làm như thế nào cho hiệu quả, giúp tiếp cận nhiều khách hàng và chi phí thấp. Vậy thì hãy để Anzen chúng tôi giúp bạn!

Trước hết bạn đã hiểu gì về Email Template?

Hiểu một cách đơn giản chính là những mẫu layout email được trình bày và sắp xếp bố cục có sẵn. Bạn có thể lấy về và tùy vào mức độ thẩm mỹ, khả năng đồ họa, mục đích sử dụng mà chỉnh sửa lại theo nhu cầu.

Ngoài ra nếu bạn muốn làm một mẫu email đẹp và phong cách, đậm dấu ấn cá nhân thì có thể chọn thiết kế Email Template. So với các mẫu có sẵn tiết kiệm thời gian thì các mẫu tự thiết kế sẽ tốn thời gian hơn. Nhưng đổi lại là thông điệp marketing của bạn sẽ thu hút và hiệu quả hơn.

Các lưu ý khi thiết kế email template

Để thiết kế Email Template đúng chuẩn và hoàn hảo nhất thì theo kinh nghiệm của Anzen bạn cần lưu ý các điều sau:

  • Đảm bảo chữ và hình ảnh trong Email luôn hiển thị và tỉ lệ tối thiểu giữa ảnh – chữ ít nhất là 50:50 ( ưu tiên chữ xuất hiện nhiều). Thiết kế Email Template được đánh giá cao nhất khi tỉ lệ chữ - ảnh trong khoảng 80:20 (trong đó 20% là hình ảnh).
  • Cấu trúc trong thiết kế Email Marketing cũng vô cùng quan trọng khi bạn cần phải tối giản các thẻ HTML sao cho không có quá nhiều thẻ không cần thiết. Vì càng phức tạp và quá nhiều thẻ trong cấu trúc sẽ làm cho Email của bạn thật sự khó tương tác với các ESP và với khách hàng của bạn. Điều quan trọng là các thiết kế phải làm sao cho thật tự nhiên và đơn giản càng tốt. Chẳng hạn: Nên dùng thẻ thay cho thẻ hay nên sử dụng kiểu css inline sẽ đạt hiệu quả cao hơn.
  • Ưu tiên viết vài dòng đầu tiên dạng text cho Email là tốt nhất, sau đó cân bằng giữa hình và text. Với các lưu ý trên bạn có thể thấy việc Thiết kế Email Template đúng chuẩn là việc không hề dễ dàng bởi yêu cầu trên hết là bạn phải có kiến thức về HTML, thẩm mỹ, kĩ thuật trong marketing hay tỉ lệ Email vào inbox.

Thiết kế Email Template cùng Anzen – Tại sao không?

Vì mỗi một chiến dịch Email Marketing được gửi đến khách hàng không phải đơn thuần là giới thiệu, thông báo thông tin của bạn mà còn là cả sự ẩn dấu nhiều thông điệp của bạn và chính công ty bạn. Do đó bạn muốn khách hàng của mình nhận được trải nghiệm tốt nhất, đánh dấu thương hiệu của bạn trong vị trí Top of Mind. Do đó Anzen hoàn toàn hiểu được điều này cũng như nhu cầu của bạn, khách hàng muốn nhận gì ở một Email. Do đó các designer và coder của Anzen với nhiều ý tưởng, kinh nhiệm sẽ giúp bạn tạo ra các mẫu thiết kế làm hài lòng bạn.

THÂN THIỆN VỚI
NHIỀU THIẾT BỊ

Anzen giúp chỉnh lại mẫu thiết kế Email Template của bạn trở nên hoàn hảo hơn, tối ưu hơn trên nhiều trình duyệt email và trên thiết bị di động.

TRUYỀN TẢI ĐÚNG
THÔNG ĐIỆP CỦA BẠN

Chỉ cần bạn liên hệ với chúng tôi và cung cấp đầy đủ thông tin, yêu cầu của mình Anzen sẽ làm bạn hài lòng qua các mẫu Email Template do chúng tôi cung cấp.

HỖ TRỢ NHANH CHÓNG

Trong quá trình sử dụng dịch vụ thiết kế Email Template của Anzen bạn hoàn toàn nhận được sự hỗ trợ miễn phí từ chúng tôi.

ĐỘI NGŨ GIÀU
KINH NGHIỆM

Anzen với dịch vụ thiết kế Email Template cùng đội ngũ kinh nghiệm, sáng tạo và nhiệt tình cam kết mang đến bạn các kết quả như mong muốn

Bạn có nhu cầu cần tư vấn
LIÊN HỆ NGAY VỚI CHÚNG TÔI ?

Chúng tôi có đủ nhân lực và kiến thức công nghệ để hỗ trợ bất kỳ dự án website của công ty, không giới hạn các yêu cầu về tính năng và chức năng trên trang web.
0937348864
Chat Facebook