dịch vụ

Thiết kế Landingpage chuẩn SEO giúp bán hàng hiệu quả cùng Anzen!

Bạn đang gặp khó khăn trong việc kinh doanh online? Đơn hàng của bạn bị giảm sút vì sản phẩm thiếu chuyên nghiệp, bắt mắt và nội dung không hấp dẫn? Bạn chạy quảng cáo Google Adwords mãi nhưng không hiệu quả?...

Đến với Anzen mọi vấn đề của bạn sẽ được giải quyết hoàn toàn triệt để với dịch vụ thiết kế Landing chuẩn SEO giá rẻ của chúng tôi.

Một số vấn đề với nhiều chủ doanh nghiệp hay gặp

 • Đơn hàng kinh doanh bị giảm sút
 • Chạy quảng cáo không hiệu quả và tốn chi phí quảng cáo nhưng tỉ lệ chuyển đổi đơn hàng cực kì thấp vì sản phẩm trình bày không đẹp trên web, sự tập trung vào sản phẩm thiếu hấp dẫn.
 • Khả năng khách hàng tìm kiếm bạn trên Google cực thấp

Vì sao bạn nên sử dụng dịch vụ thiết kế Landingpage?

Việc sử dụng dịch vụ thiết kế Landingpage giúp tăng hiệu quả và lợi nhuận kinh doanh online:

 • Các nội dung được trình bày được tối ưu và khoa học. Các thông tin, hình ảnh, video được thiết kế chuẩn form giúp thu hút người xem khi đến với website/landingpage của bạn.
 • Nâng cao sự cạnh tranh so với đối thủ vì được trình bày chuẩn SEO nên nâng cao vị thế về thứ hạng trên TOP GOOGLE.
 • Nhằm tránh tình trạng có quá nhiều sản phẩm trên một website khiến khách hàng khó chọn lựa. Landingpage sẽ giúp khách
 • hàng chọn được sản phẩm ưng ý và dễ dàng chọn các sản phẩm liên quan khác trên website của bạn.
 • Hiện nay xu hướng người dùng trên điện thoại di động để mua hàng và tìm kiếm thông tin cao. Việc có một landingpage được thiết kế tối ưu giúp có thêm nhiều khách hàng từ kênh này.
 • Bạn dễ dàng tương tác khách hàng của mình từ Facbeook qua comment và tin nhắn gửi trực tiếp từ Landingpage đồng thời tránh tình trạng thông tin khách hàng bị đánh cắp từ đối thủ.
 • Landingpage tích hợp 3 công cụ của marketing. Đơn đặt hàng nhanh, thông tin liên hệ nhanh qua form google, chat qua Zalo/Facebook. Trao đổi thông tin nhanh bằng cách comment trực tiếp tại Fanapage, nhắn tin hỏi đáp qua fanapge, zalo…
 • Dễ dàng quản lí, thống kê hiệu quả kết quả kinh doanh nhờ dữ liệu đơn hàng, thông tin khách hàng được tổng hợp sẵn.

Vì sao bạn nên chọn dịch vụ thiết kế Landingpage của Anzen?

THIẾT KẾ TRONG THỜI GIAN
NHANH CHÓNG

GIAO DIỆN ĐẸP MẮT, ẤN TƯỢNG

LANDINGPAGE ĐƯỢC
THIẾT KẾ CHUẨN SEO

CẤU TRÚC CODE CHUẨN BẰNG
TAY VÀ KHÔNG DÙNG TOOL

Nếu bạn đang muốn cải thiện hiệu quả kinh doanh qua doanh thu và lợi nhuận của mình đặc biệt là trong lĩnh vực bán hàng online khó khăn như hiện nay. Việc có một landingpage được thiết kế chuẩn SEO, đẹp, chuyên nghiệp chính là điều mà khách hàng đánh giá cực cao. Landingpage sẽ giúp bạn tăng khả năng chốt đơn hàng cao.

Anzen mang đến cho bạn dịch vụ thiết kế landingpage của với chi phí rẻ, tiện dụng. Tinh thần nhiệt tình kèm với kinh nghiệm nhiều năm trong việc thiết kế và cung cấp các giải pháp website, Anzen cam kết làm bạn hài lòng.

Bạn có nhu cầu cần tư vấn
LIÊN HỆ NGAY VỚI CHÚNG TÔI ?

Chúng tôi có đủ nhân lực và kiến thức công nghệ để hỗ trợ bất kỳ dự án website của công ty, không giới hạn các yêu cầu về tính năng và chức năng trên trang web.
0937348864
Chat Facebook