dịch vụ

Thiết kế website theo mẫu cùng Anzen Software

Nếu như trước đây bạn phân vân không biết để có một mẫu website đẹp, chuyên nghiệp phải bắt đầu từ đâu thì nay với sự xuất hiện của các thiết kế website theo mẫu các mối bận tâm của bạn hoàn toàn được giải quyết.

Bởi vì sao?

Trước hết thiết kế website theo mẫu chính là loại hình dịch vụ cố định tức là các website được xây dựng theo chuẩn form với các gói web đã được đo ni đóng giày theo từng ngành, lĩnh vực cụ thể. Trong đó với các mẫu website này Anzen Software luôn update, cập nhật mới các tính năng để website luôn tối ưu nhất. Bên cạnh đó mỗi lĩnh vực sẽ được nghiên cứu chuẩn, chi tiết từng chức năng sao cho hỗ trợ tốt nhất cho ngành nghề, lĩnh vực của bạn.

Khi bạn sử dụng dịch vụ thiết kế website theo mẫu này (chẳng hạn Anzen) bạn có thể yêu cầu thiết kế theo một giao diện website có sẵn. Các mẫu này bạn có thể tham khảo tại Anzen hoặc bất kì đâu đó trên mạng…

Lợi ích của việc sử dụng dịch vụ thiết kế website theo mẫu

CÓ NHIỀU SỰ LỰA CHỌN

Bạn thoải mái lựa chọn mẫu website ưng ý với mình bởi kho thư viện thiết kế website theo mẫu của anzen và trên internet khá nhiều, bạn không khó tìm cho mình một mẫu website ưng ý. Do đó bạn sẽ có nhiều sự lựa chọn hơn.

THỜI GIAN THIẾT KẾ NHANH,
CHI PHÍ THẤP

Bạn sẽ không cần lo lắng đến chi phí và thời gian hoàn thiện cho web của bạn bởi dịch vụ này là trọn gói.

SỰ HÀI LÒNG CAO

Bạn là người chọn lựa mẫu thiết kế của mình cũng như là biết được các tính năng hoàn thiện từ các website mẫu. Do đó khi đơn vị thiết kế hoàn thành mẫu website bạn sẽ thấy các mong muốn của mình đã được đáp ứng.

ĐƯỢC QUẢN LÍ TOÀN BỘ
MÃ NGUỒN

Bạn hoàn toàn yên tâm vì mình là người quản lí toàn bộ dữ liệu mà không lo lắng đến việc có bên thứ ba can thiệp. Bởi sau khi hoàn thành việc thiết kế website theo mẫu Anzen hay bất kì đơn vị thiết kế khác sẽ cung cấp toàn bộ mã nguồn để bạn thay đổi và chỉnh sửa.

Vì sao bạn nên sử dụng dịch vụ thiết kế website theo mẫu
của Anzen Software?

Khi sử dụng dịch vụ của Anzen bạn sẽ nhận được rất nhiều ưu đãi như:

Được nhận một website với đầy đủ chức năng như tìm kiếm, lọc sản phẩm; dịch vụ một cách chính xác và mở rộng.

Không giới hạn về Menu và sản phẩm, các tính năng như thêm, xóa, sửa hình ảnh. Video clip… những tính năng này giúp bạn đăng hình ảnh với kích thước ưng ý và đẹp

Hỗ trợ tùy biến giao diện theo mong muốn, đặc biệt là thay đổi giao diện theo màu, theo kiểu hiển thị yêu thích.

Thiết kế website theo mẫu tối ưu, chuẩn SEO với bộ máy tìm kiếm Google, thân thiện với người dùng, giúp website nhanh lên top Google, Cốc Cốc,...

Được cấp trang quản trị website toàn diện, dễ dàng nâng cấp và quản lí từ giao diện cho đến các tính năng mới,…

Website được hoàn thiện bởi Anzen sẽ được tối ưu tốt trên mobile theo công nghệ responsive – được cho là xu hướng tốt nhất để tạo ra một trang web truy cập trên mọi loại thiết bị và trở thành một tính năng quan trọng của thiết kế web hiện đại

Website hỗ trợ tốt cho nhu cầu bán hàng như việc tích hợp các tính năng như thanh toán, vận chuyển,… Anzen sẵn sàng nhận hỗ trợ nhập liệu cho website của bạn nếu như trước đó bạn đã có một website và rất nhiều sản phẩm mà bạn không thể tự nhập từng sản phẩm được.

Tốc độ website nhanh: Bạn không còn lo lắng đến tình trạng web chập chờn, đợi vào web lâu bởi Anzen cam kết tốc độ kết nối của website luôn ổn định.

Bạn làm việc với Anzen Software như thế nào ?

LỰA CHỌN GIAO DIỆN

Lựa chọn giao diện website trong kho giao diện

CUNG CẤP THÔNG TIN,
YÊU CẦU CHỈNH SỬA

Cung cấp thông tin và yêu cầu về website, chỉnh sửa của bạn cho chúng tôi

XÂY DỰNG WEBSITE

Anzen căn cứ theo các yêu cầu của bạn tiến hành lập web và chỉnh sửa cho phù hợp

BÀN GIAO WEBSITE

Chạy thử nghiệm khi web hoàn thành và tiến hành bàn giao.

Đặc biệt, Anzen sẵn sàng nhận thiết kế website theo mẫu dựa trên bất kì mẫu web hay nguồn web nào bạn thích. Chỉ cần bạn lựa chọn và đưa ra yêu cầu, Anzen sẽ báo giá ngay cho bạn trong vòng 24 giờ. Hơn thế nữa nếu bạn chưa có định hướng nào về web hoặc mong muốn tạo ra một website riêng biệt đậm phong cách của bạn. Đừng lo, Anzen cùng đội ngũ kĩ thuật giàu kinh nghiệm và nhiệt tình cam kết làm hài lòng bạn.

Mọi chi tiết thắc mắc cần tư vấn về thiết kế website theo mẫu hay yêu cầu về thiết kế web, xin vui lòng liên hệ với Anzen ngay hôm nay để được tư vấn, hỗ trợ và phục vụ tốt nhất. Cùng Anzen, việc có một website đẹp, chuyên nghiệp là ở trong tầm tay bạn!

Bạn có nhu cầu cần tư vấn
LIÊN HỆ NGAY VỚI CHÚNG TÔI ?

Chúng tôi có đủ nhân lực và kiến thức công nghệ để hỗ trợ bất kỳ dự án website của công ty, không giới hạn các yêu cầu về tính năng và chức năng trên trang web.
0937348864
Chat Facebook