dịch vụ

Anzen – Sự lựa chọn hàng đầu cho thiết kế website theo yêu cầu

Bạn còn đang e dè với việc tốn quá nhiều chi phí hay đơn vị thiết kế không đáp ứng đúng như mong muốn của bạn, thời gian thực hiện lâu…? Vậy thì hãy quên mọi phiền não của bạn đi khi đến với dịch vụ của Anzen. Anzen Software chính là nơi biến những mong muốn của bạn thành hiện thực.

Ngày nay ngoài việc sử dụng các website thiết kế theo mẫu thì có nhiều người mong muốn tạo sự khác biệt, làm thương hiệu và cơ bản là muốn thể hiện phong cách của mình… qua các dịch vụ thiết kế website theo yêu cầu. Vì vậy mà yêu cầu của khách hàng khi sử dụng dịch vụ này khá đa dạng, có độ phủ rộng lớn với nhiều lĩnh vực như kinh doanh, dịch vụ ăn uống, nhà hàng, bất động sản, giáo dục,… Chính vì vậy mà các website được thiết kế theo yêu cầu phải luôn là web có sự khác biệt, đẹp, chuyên nghiệp cũng như thể hiện đầy đủ các tính năng, chuẩn mực mà đúng với mong muốn của khách hàng nhất.

Một vài lý do bạn nên chọn thiết kế website theo mẫu

Thể hiện được phong cách công ty
Tính năng đa dạng tùy theo nhu cầu
Dễ dàng quản lý, thay đổi theo ý muốn
Trải nghiệm website trên nhiều thiết bị khác nhau
Đảm bảo tốc độ truy cập, hoạt động ổn định và nhanh nhất
Khả năng tối ưu hóa SEO tốt

Ưu đãi đặc biệt khi sử dụng dịch vụ
thiết kế website theo yêu cầu của Anzen

Bạn muốn tạo sự khác biệt trong kinh doanh, bạn muốn xây dựng thương hiệu… thông qua website của mình? Vậy thì Anzen chính là nơi giúp bạn sở hữu một website được thiết kế theo yêu cầu chuyên nghiệp nhất, chi phí rẻ cùng với nhiều giải pháp tốt nhất cho bạn. Dịch vụ thiết kế website theo yêu cầu, Anzen tự tin là người bạn đồng hành của bạn!

GIAO DIỆN ĐẸP, ẤN TƯỢNG, CHUYÊN NGHIỆP NHẤT

TƯ VẤN VÀ CUNG CẤP GIẢI PHÁP WEBSITE MIỄN PHÍ

THỜI GIAN THIẾT KẾ VÀ BÀN GIAO NHANH CHÓNG

DỊCH VỤ HỖ TRỢ 24/7

Làm việc với Anzen như thế nào với dịch vụ
thiết kế website theo yêu cầu?

Để tạo sự thuận lợi cho các khách hàng đến với dịch vụ của Anzen, chúng tôi xin đưa ra quy trình làm việc để đảm bảo quyền lợi cho khách hàng và tiến độ công việc được thực hiện nhanh hơn.

TIẾP NHẬN YÊU CẦU TỪ KHÁCH HÀNG

Sau khi nhận yêu cầu cần tư vấn thiết kế website từ khách hàng, Anzen sẽ tiến hành tìm hiểu và xác nhận lại qua email, điện thoại, hoặc gặp trực tiếp

ĐÁNH GIÁ YÊU CẦU VÀ TƯ VẤN KHÁCH HÀNG CHI TIẾT

Sau khi tiếp nhận yêu cầu, Anzen sẽ đưa ra các đánh giá và phân tích để hiểu rõ mục đích, mong muốn của khách hàng. Từ đó Anzen sẽ tư vấn chi tiết

THIẾT LẬP
MÔ TẢ CÔNG VIỆC

Sau khi đã hiểu được nhu cầu của đôi bên, Anzen sẽ tiến hành lập mô tả chi tiết các tính năng, giao diện, bố cục của một trang web dạng demo và lập kế hoạch

THIẾT KẾ WEBSITE VỀ MẶT GIAO DIỆN

THIẾT LẬP CƠ SỞ DỮ LIỆU VÀ CÁC TÍNH NĂNG CHO WEB CHẠY THỬ NGHIỆM

BÀN GIAO VÀ NGHIỆM THU

Sau khi chạy thử nghiệm với website mượt mà qua demo thì Anzen sẽ tiến hành bàn giao cho khác hàng cũng như hướng dẫn các bước cơ bản cho khách làm quen với web dễ dàng nhất.

TIẾN HÀNH DỊCH VỤ BẢO HÀNH – BẢO TRÌ WEBSITE

Sau khi bàn giao website, Anzen sẽ tiến hành hỗ trợ các vấn đề phát sinh nếu có. Thời gian bảo hành lên đến 24 tháng. Trong trường hợp khách hàng sử dụng dịch vụ Hosting và Domain của Anzen cung cấp sẽ nhận nhiều mức ưu đãi hơn trong dịch vụ bảo hành.

Bạn có nhu cầu cần tư vấn
LIÊN HỆ NGAY VỚI CHÚNG TÔI ?

Chúng tôi có đủ nhân lực và kiến thức công nghệ để hỗ trợ bất kỳ dự án website của công ty, không giới hạn các yêu cầu về tính năng và chức năng trên trang web.
0937348864
Chat Facebook